Tel:        08.6654.7878 Hotline: 0909 334 586
  • Kinh doanh 1: 0909.334.586
  • Kinh doanh 2: 0908.235.289
  • Kinh doanh 3: 0909.806.235
  • Kinh doanh 4: 0909.334.586

Tin tức

Gam màu trong in catalogue
13/03/2014

Trong thời kỳ nền kinh tế phát triển kéo theo công nghệ thông tin cũng phát triển vượt bậc, các hình thức in cataologue tiếp thị sẽ đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và cập nhập liên tục hơn.

Để đạt được mục tiêu đó nhà sản xuất in ấn đề ra thì xây dựng những phương pháp in ấn, tiếp thị là điều cần thiết cho mỗi công ty hoặc tổ chức kinh tế. Các hình thức in catalogue ra đời sao cho hù hợp, tiện dụng nhất với đặc điểm từng đối tượng cần được in ấn

In catalogue, ngoài cách bố trí sản phẩm và nội dung đề cập màu sắc hình ảnh không kém phần cuốn hút người xem.Ví dụ như các màu săc: xanh, đỏ, vàng, cam, tím… của các hình ảnh của các sản phẩm hay vị trí của các khu du lịch sinh thái được in ấn như vẫy chào, gọi mời khách hàng muốn được nắm lấy hay đặt chân đên,...

Các công ty muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ, và tìm đối tác kinh doanh của mình thông qua in ấn. In catalogue một phần là hình ảnh, một phần là nội dung thông tin của sản phẩm hay dịch vụ, các nhà sản xuất in ấn thường tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất cho mình. Sự đồng bộ từ màu sắc hình ảnh đến cách bày trí sẽ gây được ấn tượng, tạo uy tín, vị thế cho công ty. Những màu sắc sống động, mới mẻ toát lên sự hài hoà bắt mắt gây sự tập trung của thị giác. Ta có thể bắt gặp muôn màu muôn sắc của cuộc sống trong triển lãm. Đó là những màu sang trọng, quý phái với các gam màu trầm như: nâu đỏ, trắng, ghi, xanh, xanh đen… của những sản phẩm thời trang. Một tông màu vàng rực rỡ đầy hương vị của sản phẩm thực phẩm. Những sắc màu xanh lạnh, ghi tạo sự tin cậy của đồ điện tử gia dụng…chỉ có ở dịch vụ in catalogue.

Các catalogue ngày càng đẹp và đa dạng hơn là nhờ vào sự nổ lực sang tạo, cạnh tranh nhau giữa các công ty in ấn tạo nên.

Tag:

     

Các tin khác


Tag: