Tel:        08.6654.7878 Hotline: 0909 334 586
  • Kinh doanh 1: 0909.334.586
  • Kinh doanh 2: 0908.235.289
  • Kinh doanh 3: 0909.806.235
  • Kinh doanh 4: 0909.334.586

In túi xách, kẹp giấy (Folder)

Nhà in Sài Gòn là đơn vị chuyên in túi xách giấy, in kẹp giấy (Folder) và các sản phẩm hàng in cao cấp khác. Máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn màu in, kỹ thuật gia công sau in có độ chính xác rất cao.

  >> BẢNG GIÁ IN ẤN OFFSET CỦA NHÀ IN SÀI GÒN:  http://nhainsaigon.com/bang-gia.html

Do nhu cầu thị trường sử dụng và tiêu dùng như hiện nay thì in túi xách giấy, in kẹp giấy (Folder) cao cấp, để cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng và các công ty lớn cũng như xuất khẩu đi các nước trên toàn thế giới mà nhà in Sài Gòn chúng tôi đang gia công như hiện nay.

In túi xách giấy, in kẹp giấy (Folder) cao cấp dùng để đụng tất cả các sản phẩm cao cấp cũng như mặt hàng sản phẩm trao tay thay cho túi đựng nilon như hiện nay mà giá thành lại sẻ, đẹp, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng hợp thời trang chạy theo được với xã hội cũng như thay đổi của thời trang như hiện nay, và đó cũng là nét nỗi bật của nhà in chúng tôi khi đưa đến quý vị sự khác biệt về sự sáng tạo về kích thước cũng như hình thức mẫu mã.....

Với ưu điểm của nhà in Sài Gòn chúng tôi  khi in offset máy 4 màu khách hàng, đối tác có thể tạo ra mẫu khác biệt cho lĩnh vực của mình, ngoài ra việc cán màng lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.

Có ép kim và máy bế nổi Logo....,  đó cũng là tiền đề mạnh của chúng tôi cũng như in hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Và đây cũng là chiến lược marketing thương hiệu quả mình qua những chiếc túi mà chính công ty bạn sử dụng họa sẻ ghé tới cũng như biết được chiếc túi cầm trên tay là cảu đơn vị nào vài vậy in túi xách giấy, in kẹp giấy (Folder) cao cấp là một điều cấp thiết nhất hiện nay.

Chất liệu mà nhà in Sài Gòn chúng tôi dùng để In túi xách giấy, in kẹp giấy (Folder) cao cấp Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

[T]:  (08) 6654 0246 - (08) 668.59.668 - [M]: 0909 334 586
[E]: baogia@nhainsaigon.com - [W]: www.nhainsaigon.com

 

 

 

     

Sản phẩm hàng in khác


Tag: