Tel:        08.6654.7878 Hotline: 0909 334 586
  • Kinh doanh 1: 0909.334.586
  • Kinh doanh 2: 0908.235.289
  • Kinh doanh 3: 0909.806.235
  • Kinh doanh 4: 0909.334.586

Tin tức

Nguyên tác giữ đối tác trong nghành in ấn, in catalogue (Brochure)
09/01/2014

Mong ước hợp tác đến từ hai phía doanh nghiệp nội và ngoài là một điều rất cần thiết trong nghành in ấn, in catalogue (Brochure). Chỉ một tấm danh thiếp ở thời điểm này, biết đâu là cơ hội phát triển trong nhiều năm tới?

“Trước khi sang đây, các doanh nghiệp chúng tôi đã được biết các thông tin làm thế nào để kinh doanh tại Việt Nam về lĩnh vực in ấn, in catalogue (Brochure). Cho nên, tinh thần của đoàn là tìm kiếm được các mối quan hệ đầu tiên”, ông Paul Smith cho biết.

Theo thông tin chính thức giới thiệu về đoàn doanh nghiệp Anh, 12 công ty mang đến những cơ hội kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, máy móc, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị y tế, vòng bi công nghiệp dùng cho ngành phát điện, thép, xi măng, hàng hải và khai mỏ và một số lĩnh vực dịch vụ in ấn, in catalogue (Brochure)…

Chỉ qua vài cuộc tiếp xúc với doanh nghiệp Tp.HCM, ông Manoj Parekh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Sagewood, doanh nghiệp làm thương mại xuất khẩu và đại lý cung cấp thiết bị, hàng hóa có trụ sở tại Middlesex, đã tìm được những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng tại các nhà in ấn, in catalogue (Brochure) ở sài gòn.

Ông cho biết, đã có một doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí quan tâm tới thiết bị của ông về ngành in ấn, in catalogue (Brochure). “Trong tuần tới, chúng tôi sẽ xúc tiến thương vụ này”, ông nói.

Và trong một thế giới đang thay đổi thiết bị về in ấn, in catalogue (Brochure) việc dấn thân vào ngành kinh doanh mới cũng dễ dàng hơn đối với Sagewood. Vị giám đốc này thông tin thêm, dù không nằm trong dự định ban đầu sẽ “nối cầu” thương mại hai chiều, nhưng ông đã có thêm cơ hội là nhà cung cấp gạo sạch cho một doanh nghiệp của Việt Nam khác.

 

Tag:

     

Các tin khác


Tag: