Tel:        08.6654.7878 Hotline: 0909 334 586
  • Kinh doanh 1: 0909.334.586
  • Kinh doanh 2: 0908.235.289
  • Kinh doanh 3: 0909.806.235
  • Kinh doanh 4: 0909.334.586

Tin tức

Nhu cầu in ấn, in catalogue (Brochure) cần các mẫu hàng chất lượng
11/01/2014

Tôi đã cầm mẫu hàng in ấn, in catalogue (Brochure) sẽ tìm nguồn để tiêu thụ. Bởi vì, tại Anh người tiêu dùng có nhu cầu lớn về sản phẩm sạch, nhất là thực phẩm”. Sự thành bại chưa thể khẳng định, nhưng ông Manoj Parekh càm thấy hài lòng với cơ hội đang có.

Cũng “may mắn” như Sagewood trong nghành in ấn, in catalogue (Brochure) ông Trần Văn Siêng đến từ doanh nghiệp Fold7 có trụ sở tại London cho biết, ông đã tìm được một doanh nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm cho Marks & Spencer.

Hiện doanh nghiệp này có 6 nhà máy may paths triển nghành in ấn, in catalogue (Brochure) đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt nhưng chỉ sản xuất được 50% công suất do thiếu nguồn hàng.

“Bạn cũng biết Marks & Spencer là nhà bán lẻ rất nổi tiếng ở Anh, làm cho Marks & Spencer có nghĩa là chất lượng phải tốt chất lượng như các nàh in ấn, in catalogue (Brochure) đã nói. Chúng tôi đang hình thành ý tưởng hợp tác để xây dựng thương hiệu riêng, bán vào thị trường Anh”, vị đại diện đến từ doanh nghiệp từng xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu cho bia Carlsberg, hãng đồ thể thao Nike, hàng không British Airways... nói với VnEconomy.

Để mở đường cho những bước đi hợp tác đầu tiên, trong chuyến đi này Chủ tịch Hội đồng ATA Carnet, ông Peter Bishop sẽ có các cuộc gặp gỡ với các quan chức Chính phủ và đại diện doanh nghiệp Việt Nam, thảo luận việc thông qua quy chế “hộ chiếu cho hàng hóa.

Những nỗ lực để miễn thuế và miễn thuế tạm nhập các thiết bị chuyên dụng, hàng mẫu, và hàng hóa dùng trong hội chợ, triển lãm của ATA Carnet là những bước hiện thực đầu tiên, sau cái bắt tay của các đối tác Việt Nam và Anh.

Tag:

     

Các tin khác


Tag: