Tel:        08.6654.7878 Hotline: 0909 334 586
  • Kinh doanh 1: 0909.334.586
  • Kinh doanh 2: 0908.235.289
  • Kinh doanh 3: 0909.806.235
  • Kinh doanh 4: 0909.334.586

Dịch vụ in ấn

Với hệ thống máy in và thiết bị kỹ thuật sau in hoàn chỉnh, Nhà in Sài Gòn cung cấp trực tiếp đến khách hàng những sản phẩm hàng in chất lượng, uy tín với chi phí tốt nhất hiện nay.

- In Catalogue, Brochure chất lượng cao, kỹ thuật gia công chính xác, tạo nên đẳng cấp thương hiệu cho Doanh nghiệp. Với năng lực sản xuất tốt, điều kiện nhà xưởng sạch, không bụi và quy trình gia công sau in khép kín, Nhà in Sài Gòn luôn được các đối tác lớn như: HONDA, HT-CARGO, MOBIL 1, ĐH VICTORYA, ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG… chọn làm đối tác in ấn dài lâu.

- In tờ rơi đẹp, màu sắc chính xác, chuẩn hàng in cao cấp sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng. Là đơn vị in gia công cho các khách hàng trong và ngoài nước, Nhà in Sài Gòn luôn tự tin mang lại sản phẩm hàng in tờ rơi tuyệt đẹp, tăng thêm sức mạnh tiếp thị cho thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường.

- In Hệ thống nhận diện thương hiệu (folder, bao thư, letter head...) đòi hỏi  máy in phải có độ chính xác cao, chuẩn màu thiết kế, đảm bảo tính mỹ thuật và sự trung thực của sản phẩm in. Nhà in Sài Gòn có lợi thế về máy móc, thiết bị mới, kỹ thuật in hiện đại, sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng in đạt yêu cầu của một thương hiệu cao cấp.

- In hộp giấy, túi xách giấy cao cấp là thế mạnh đặc biệt của Nhà in Sài Gòn. Nhờ máy móc nhập khẩu mới, kết hợp với công nghệ in và kỹ thuật gia công sau in đạt yêu cầu khắt khe của các khách hàng khó tính, nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng của các doanh nghiệp đến Singapore, Đức và Australia.

MỘT SỐ LĨNH VỰC IN CƠ BẢN:


Tag: